Phim Kiếm Rồng, Dragon Blade 2015 - Xem Phim Online Mega Express
| ĐĂNG KÝ

Tue, 05/05/2015 15:13
Kiếm Rồng
Dragon Blade 2015
Bình chọn
Xếp hạng 0/ 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho phim bạn nhé!
5202
Share Facebook
TRAILER PHIM:

Dragon Blade (Kiếm Rồng) là phim Hoa ngữ do Thành Long thủ vai chính kiêm nhà sản xuất, Nhân Cảng (Daniel Lee) đạo diễn.

2078-kiem-rong-1.jpg

Tác phẩm mới lấy bối cảnh thời Tây Hán, Hoắc An (Thành Long) là đại tướng quân cương trực bị hãm hại và đày tới biên ải, chịu cảnh nô dịch hà khắc. Ở đây, Hoắc An và binh lính kết bạn với một tướng quân La Mã khi ông này dẫn đoàn quân hộ tống hoàng tử sang phương Đông để chạy trốn âm mưu tàn ác nơi quê nhà. Khi kẻ thù chung từ phương Tây kéo đến, nhóm quân đa quốc gia do Hoắc An dẫn dắt đoàn kết lại cho một cuộc chiến sinh tử.

2078-kiem-rong-2.jpg

Với chi phí 65 triệu USD, Kiếm Rồng được công bố là dự án ngân sách lớn nhất trong Sự nghiệp làm phim của Thành Long. Bộ phim có bối cảnh, trang phục, quay phim và dàn cảnh ấn tượng, dựng được không khí cổ đại Trung Hoa. Mở đầu câu chuyện, bộ phim 3D tận dụng hiệu ứng kỹ xảo mãn nhãn và những cú máy quay linh hoạt để phô diễn cuộc sống phố xá thời tiền sử. Ngay sau đó, phim dẫn người xem tới bối cảnh chính là một khu tường thành đồ sộ nhưng đơn độc giữa sa mạc rộng lớn chỉ toàn nắng, gió và cát.

2078-kiem-rong-3.jpg

Gần như mọi trích đoạn phim đều Bắt mắt nhờ các chuyển động trong khung hình hoặc chuyển động của máy quay. Những góc quay cận cảnh vào chi tiết cuộc sống của binh lính xưa như xây tường thành, vận chuyển gỗ, múa võ, tỉ thí, và chiến đấu. Những bộ phục trang lính Hoa, lính La Mã trong phim được đầu tư công phu, có màu sắc sặc sỡ và kích thước lớn để thỏa mãn thị giác khán giả. Dàn cảnh trong phim tỏ ra đặc biệt chắc tay qua các đại cảnh chiến tranh giữa nhiều cánh quân.
Tuy vậy, nhân vật an toàn của Thành Long không khiến người xem đồng cảm. “Lão già gân” tuy có nhiều pha biểu diễn võ thuật, chiến đấu tay đôi nhưng không pha nào gây được cảm giác nghẹt thở hoặc kịch tính. Những cảnh hành động của Thành Long thường nhờ đến kỹ thuật quay phim và kỹ xảo hình ảnh trợ giúp. Trong phim, Thành Long tốn khá nhiều Nước mắt. Càng về cuối phim, lão tướng quân cũng như các nhân vật khác càng chảy nhiều nước mắt. Những cảnh ủy mị của nhân vật Thành Long đôi khi gây cười cho người hâm mộ.

2078-kiem-rong-4.jpg

Trong Kiếm Rồng, tài tử John Cusack là một vai chính bên cạnh Thành Long. Mùa thu năm ngoái dự án phim cổ trang Outcast có Lưu Diệc Phi sóng đôi với Nicolas Cage. Tuy vậy, những bom tấn Hoa ngữ cốt truyện chưa hoàn hảo này dường như chưa đủ sức thuyết phục với các siêu sao quyền lực hơn của Hollywood.

01:27:57
Thể loại: Hành động, Võ thuật
01:27:45
Thể loại: Hành động, Hình sự, Tâm lý
02:08:20
Thể loại: Chiến tranh, Lịch sử, Phiêu lưu
01:30:25
Thể loại: Hành động, Võ thuật
01:38:14
Thể loại: Hình sự, Kinh dị
01:27:51
Thể loại: Gia đình, Hoạt hình, Phiêu lưu, Thần thoại
02:10:26
Thể loại: Gia đình, Hành động, Kinh dị, Phiêu lưu, Thần thoại, Tình cảm, Truyền hình, Viễn tưởng
02:12:40
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Thần thoại, Viễn tưởng
Tập 15/15
Thể loại: Lịch sử, Tài liệu, Truyền hình
01:32:35
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Thần thoại, Viễn tưởng
01:32:22
Thể loại: Hành động, Hình sự
02:30:20
Thể loại: Cổ trang, Hành động, Phiêu lưu
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca