Phim Tay Súng Đơn Độc, A Single Shot 2013 - Xem Phim Online Mega Express
| ĐĂNG KÝ

Wed, 19/02/2014 17:58
Tay Súng Đơn Độc
A Single Shot 2013
Bình chọn
Xếp hạng 0/ 10 trên tổng số 0 bình chọn. Đừng quên bình cho phim bạn nhé!
6343
Share Facebook
TRAILER PHIM:

Con sói mạnh luôn là con sói cô đơn. Tay súng mạnh cũng vậy, luôn là tay súng đơn độc. Vì mạnh nên được kẻ khác kính nể, nhưng vì đơn độc nên cũng có lắm kẻ thù.
John Moon là một tay súng như thế. Suốt cuộc đời được phản ánh trong hơn 100 phút của bộ phim, John là một kẻ cô đơn. Gã cô đơn giữa núi rừng, giữa bạn bè, giữa bầy người nhung nhúc và cô đơn giữa dòng đời nhiều cạm bẫy hiểm nguy. Sự cô đơn được thể hiện trong sắc xám u buồn của cánh rừng biên giới, của thảo nguyên và trong màu mắt mọi người.

1140-tay-sung-don-doc-1.jpg

John từng có 1 gia đình hạnh phúc với cô vợ Jess xinh đẹp và cậu con trai kháu khỉnh. John được thừa hưởng 1 trang trại lớn từ người cha quá cố. Nhưng số phận đã đẩy John vào một cuộc chơi đầy bạo lực. Người hiểu về John và những biến cố chắc chỉ có người bạn thân Simon. Nhưng Simon cũng biến tướng, theo bè lũ ác ôn và cuối cùng chết trong tuyệt vọng.

1140-tay-sung-don-doc-2.jpg

Quá khứ tưởng đã ngủ yên, John đang làm mọi cách để được hàn gắn với vợ mình thì sự cố xảy đến. Anh đi săn hươu nhưng lại bắn nhầm vào cô gái trẻ xinh đẹp - bạn gái của tên tội phạm Waylon. John cũng tình cờ phát hiện ra túi tiền lớn - thứ mà Waylon cùng đồng phạm của hắn, Obadiah đang tìm. Anh đem cất nó đi và tiến hành giấu xác chết.

1140-tay-sung-don-doc-3.jpg

Carla - bạn gái, cũng là người trông trẻ giúp Jess có lối sống trụy lạc. Ả đem cả tình nhân về giao hoan ngay trong ngôi nhà của Jess. John tìm đến với ý định cho Jess túi tiền và Bắt gặp cặp tình nhân này. Không may thay, gã tình nhân ấy chính là Obadiah. Hắn thấy túi tiền và bắt đầu nghi ngờ John. Hắn lên kế hoạch hù dọa anh và kéo những người thân của John vào cuộc, trong đó có Simon - bạn thân của anh và cả Pitt - vị luật sư tỉnh lẻ thân thiết của gia đình John.

1140-tay-sung-don-doc-4.jpg

Cuộc sống của John đảo lộn từ đêm ấy. Anh bị khủng bố bằng gạch, bằng thư đe dọa, bằng súng. Con chó của anh cũng bị những kẻ giấu mặt giết chết. Với bản tính mạnh mẽ, John một mình đi truy lùng những kẻ trong bóng tối. Cuộc truy tìm của anh khiến Obadiah mất mạng, nhiều người hoảng sợ còn Waylon thì bắt đầu lộ diện ra ngoài ánh sáng. Cuộc truy tìm ấy cũng khiến John đau lòng không ít. Vì Simon hóa ra cũng dính tràm để rồi tự sát, John phát hiện ra, lí do Jess muốn li dị và không quay về với mình vì nàng đã có người đàn ông mới, đẹp trai hơn, giàu có hơn.

1140-tay-sung-don-doc-5.jpg

Thị trấn nơi John sống có cô gái trẻ con nhà giàu, học cao, Abbie. Abbie có cá tính mạnh. Cô luôn cưỡi ngựa rong ruổi khắp cánh rừng một mình. Vài lần gặp gỡ đã khiến Abbie yêu thương John. Cô thấy ở John vẻ đẹp bí ẩn, tính cách mạnh mẽ, sự cô độc đến hút hồn. Khi Abbie quyết định tỏ tình cũng là lúc Waylon tìm đến. Một cuộc đấu súng, đấu trí bắt đầu...

1140-tay-sung-don-doc-6.jpg

Bộ phim không có kĩ xảo, không có những cảnh quay hoành tráng, càng không có những mĩ nhân hút hồn nhưng yếu tố tạo ra sự thành công và lôi cuốn của bộ phim lại nằm ở sự li kì, những tình huống cam go đến nghẹt thở. Sắc xám u buồn cùng lời thoại có phần cộc cằn, khó hiểu giống tính cách của những con người sống ở nơi đất rộng, người thưa và sự cô đơn của đất trời đã ngấm vào họ vậy. Tuy vậy, bộ phim sẽ thành công hơn nếu kịch bản và tình huống logic hơn chút nữa, dễ hiểu hơn chút nữa còn những tình huống cao trào được đẩy lên cao hơn khiến người xem bị thuyết phục hơn.

1140-tay-sung-don-doc-7.jpg

Xem bộ phim, nhiều người có thể sẽ có cảm giác hụt hẫng xen lẫn nuối tiếc. Nhưng cuộc sống vốn vậy, bạn luôn có nhiều lựa chọn, khi đã chọn thì không được hối hận. Cũng giống như nhân - quả vậy, những gì bạn đón nhận hôm nay là kết quả của những gì bạn làm, bạn chọn trước đó...

Đ.L

02:21:51
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Tâm lý, Võ thuật
01:26:33
Thể loại: 18+, Kinh dị, Phiêu lưu, Viễn tưởng
01:45:06
Thể loại: 18+, Hài hước, Hành động, Kinh dị, Viễn tưởng
01:30:44
Thể loại: Hành động, Hình sự, Tâm lý
01:33:56
Thể loại: Hành động, Hình sự
01:47:47
Thể loại: Chiến tranh, Hoạt hình, Phiêu lưu, Thần thoại, Võ thuật
01:31:07
Thể loại: 18+, Hành động, Kinh dị, Phiêu lưu
01:30:03
Thể loại: 18+, Hành động, Kinh dị, Tâm lý
01:41:01
Thể loại: Hành động, Hình sự, Phiêu lưu
01:57:38
Thể loại: Gia đình, Hài hước, Tâm lý
01:19:10
Thể loại: 18+, Hoạt hình, Kinh dị, Phiêu lưu, Tâm lý
01:51:11
Thể loại: Kinh dị, Tâm lý
DAILY
WEEKLY
MONTHLY
Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty cổ phần Đầu tư thiết bị và Truyền thông số
Mọi chi tiết xin liên hệ email: mevn.net@gmail.com
Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - spankbang.com - pornxs.com - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com